Bật chế độ dark mode trên youtube pc. Windows 10 Đã Có Thể Bật Dark Mode Trên Google Chrome 74, Và Đây Là Bí Quyết 2019-02-02

bật chế độ dark mode trên youtube pc

Cách bật chế độ trên YouTube dành cho iOS

bật chế độ dark mode trên youtube pc

Kích hoạt Dark Mode của trên máy tính Dark Theme trên Youtube là một tính năng đã có từ lâu trên phiên bản Youtube cho máy tính, nhưng khi đó chúng ta phải kích hoạt nó theo cách phức tạp đó là sử dụng code chèn vào Developer Tools. Hiện nay, có rất nhiều thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại hay các phần mềm, trang web đều được trang bị chế độ ban đêm. Trên đây là bài hướng dẫn chi tiết cách chuyển sang chế độ Dark Mode cho máy tính Windows 10, bao gồm giao diện màn hình, giao diện các thiết lập, giao diện cửa sổ đến giao diện các trình duyệt web. Bên cạnh giúp tiết kiệm pin, khi bật chế độ Dark Mode, giao diện tối hơn cũng sẽ giúp người dùng tránh mỏi mắt, bảo vệ mắt hiệu quả, hạn chế bị tăng độ khi ngồi nhiều trước máy tính và sử dụng điện thoại hàng giờ đồng hồ. Bạn có thể cài đặt Dark Mode thông qua giao diện tối màu theo liên kết dưới đây.

Next

Kích hoạt Dark Mode trên YouTube để bảo vệ mắt

bật chế độ dark mode trên youtube pc

Toàn bộ các phần của YouTube đã chuyển sang màu tối làm cho việc xem được thuận tiện hơn. Việc thiết đặt giao diện tối khiến cho màn hình Desktop của bạn trông đặc biệt và đẹp hơn. Với trình duyệt Chrome bạn chỉ cần cài 1 trong 2 tiện ích trên để có được giao diện nền tối mà mình muốn. Gạt thanh ngang sang trái hoặc phải để thay đổi chế độ sử dụng. Kích hoạt Dark Mode cho giao diện Setttings và Ứng dụng.

Next

Cách bật chế độ Dark Mode cực cho Youtube trên iOS

bật chế độ dark mode trên youtube pc

Youtube ra mắt chế độ Dark Mode giúp người dùng có thêm lựa chọn khi sử dụng ứng dụng nghe nhạc, xem phim trực tuyến này. Và Youtube cũng không nằm ngoài xu thế họ đang phát triển chế độ ban đêm này, nhưng nó vẫn chưa được hiển thị cho người dùng vì đang ở chế độ thử nghiệm. Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã trải nghiệm được rồi đó. Để vô hiệu hóa nhanh tiện ích nhấn tổ hợp phím Shift + F11. Đồng thời, việc kích hoạt Dark Mode trên Youtube cũng giúp cho mắt của chúng ta được thư giãn hơn khi sử dụng Youtube vào buổi tối. Bật tùy chọn Chế độ màu tối Dark Theme lên. Tích chọn vào từng mục để sử dụng nếu muốn.

Next

Hướng dẫn bật Dark Mode cho trình duyệt Chrome

bật chế độ dark mode trên youtube pc

Tại đây, phần Windows Colors sẽ có bảng màu sắc cho tiles trong Start và viền cửa sổ. Vì vậy, một người dùng Twitter đã rất thông minh khi phát hiện và hướng dẫn người dùng kích hoạt chế độ Dark Mode đang được YouTube ẩn đi. Giao diện Dark Mode trong Chrome không giúp chúng ta đỡ chói mắt quá nhiều bởi các trang web vẫn chiếm phần lớn diện tích. Tính năng nay đã bị ẩn đi trên phiên bản trước đó. Và nếu như vậy thì bạn sẽ phải chờ vài ngày hoặc vài tuần cho đến khi có sẵn trong ứng dụng YouTube của bạn. Đừng quên chia sẻ với mình qua phần bình luân bên dưới nhé. Lúc này, bạn đóng tab Console, rồi tải lại trang hoặc nhấn phím F5.

Next

Cách hẹn giờ tự động bật chế độ ban đêm Dark Mode cho PC Win 10

bật chế độ dark mode trên youtube pc

Bước 1: Mở bất kì ứng dụng nào trong bộ Office 2016 như Word, Excel, PowerPoint. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại. Lux nữa, phần mềm hỗ trợ điều chỉnh độ sáng tối trên màn hình desktop, máy tính Nếu chưa từng trải nghiệm chế độ này trên Youtube thì hướng dẫn sau đây chính là một cách giúp bạn thực hiện điều đó. Để làm như vậy, hãy click vào ảnh đại diện của bạn trên trang YouTube. Là một người thường xuyên sử dụng Youtube, tôi rất thích xem youtube trong chế độ tối Dark Mode để ngăn mắt tôi khỏi căng thẳng và ngủ ngon hơn. Tôi thích xem các video YouTube vào ban đêm, nó giúp tôi lấy đi rất nhiều căng thẳng và mệt mỏi vì công việc hàng ngày.

Next

Hướng dẫn cách kích hoạt chế độ Dark mode trên youtube vĩnh viễn

bật chế độ dark mode trên youtube pc

Và không chỉ có Youtube khi bạn cũng có thể thêm chế độ Night Mode cho Google Chrome, tham khảo thêm hướng dẫn cách để đồng bộ với Youtube nhé. Từ bây giờ, nếu máy tính của bạn đang chạy Windows 10, hãy kích hoạt rồi dùng thử Dark Mode để cảm nhận hiệu quả mà nó mang lại nhé. Chế độ Dark Mode cho titles trên Start, viền cửa sổ Bước 1: Chúng ta cũng truy cập vào thiết lập Colors trên Windows, sau đó nhìn sang bên phải kéo xuống bên dưới phần Choose your color. Sau đó, hãy click vào tùy chọn chủ đề màu tối trong trình đơn bật lên và click tiếp tục vào nút bật Chủ đề màu tối Dark Theme. Tiếp theo, bạn cần mở công cụ của nhà phát triển theo hướng dẫn bên dưới. Bước 2: Trong menu bên trái giao diện nhấn chọn vào thiết lập màu sắc Color.

Next

Cách bật chế độ Dark Mode trên Facebook Messenger

bật chế độ dark mode trên youtube pc

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản mà các bạn đã có thể kích hoạt chế độ Dark Mode trên Youtube rồi đấy ạ. Chúc các bạn thành công!!! Click chuột phải rồi chọn Properties. Bạn không còn muốn nhắm mắt khi xem các video trên YouTube vào buổi tối? Để bật Dark Mode, bạn nhấn vào hình Avatar góc trên cùng bên phải cửa sổ Youtube, chọn Chủ đề màu tối: Tắt. Bước 2: Click chuột vào mục Choose a theme, chọn Dark. Bước 2: Sau khi cài đặt xong Google Chrome Canary thì người dùng hãy bật lên để kiểm tra.

Next

Cách bật/tắt giao diện Dark Mode (màu đen) của Youtube

bật chế độ dark mode trên youtube pc

Bước 4: Khi khởi động lại Chrome, bạn click vào tên tài khoản của mình ở góc bên phải, sau đó lựa chọn dòng Chế độ tối và bật nó lên. Nếu không muốn dùng giao diện tối màu mà chỉ muốn thì bạn đừng bỏ qua bài hướng dẫn của Quantrimang. Nhấn tiếp vào Cài đặt. Và Dark mode là chế độ được phát triển để hạn chế những ảnh hưởng này. Bước 3: Tiếp theo, tại bảng bên trái chọn mục Colors, sau đó cuộn trang xuống dưới tích chọn ô Dark trong mục Choose you app mode. Đây là chế độ rất cần thiết cho người dùng vì việc tiếp liên tục với các thiết bị điện tử này sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến mắt.

Next

Thế Giới Di Động

bật chế độ dark mode trên youtube pc

Để sử dụng chế độ Dark Mode cho trình duyệt Google Chrome thì người dùng phải có điều kiện nhất định mới kích hoạt được chế độ này. Ngoài ra, tiện ích mở rộng này còn cung cấp cho bạn nhiều chức năng khác như chế độ rạp chiếu phim, toàn màn hình, bộ lọc màu video, vòng lặp, chụp ảnh video,… Chúc các bạn thành công! Ở góc trên cùng bên phải. Trong trường hợp muốn quay về chế độ mặc định, chỉ cần chuyển về chế độ None trong phần High contrast settings là xong. Giao diện Dark Mode cho ứng dụng Bước 1: Bạn nhấn chuột phải lên màn hình Desktop rồi chọn Personalize. Nhưng cách làm tương đối lằng nhằng, khó khăn với người dùng bình thường và thường bị mất sau khi bạn khởi động lại máy tính. Sau đó, nhấn vào Chủ đề màu tối hoặc Dark Mode. Bước 4: Bật lại Chrome và nó sẽ chạy ở chế độ Dark Mode.

Next

Cách bật chế độ Dark Mode trên Messenger

bật chế độ dark mode trên youtube pc

Tuy nhiên, nếu là điện thoại được nâng cấp lên Android 9. Và đặc biệt hơn, người dùng Youtube trên đã có thể bật chế độ Dark Mode trên chính trang chủ của mạng xã hội Video này. Giao diện tối của Microsoft Edge đã được kích hoạt thành công. Tiếp theo, nhấn vào avatar của bạn trên YouTube để nhìn thấy phần Chế độ tối: Tắt hoặc Dark Mode: Off , bấm vào rồi chuyển trạng thái sang Bật ở mục Kích hoạt chế độ tối Activate Dark Mode. Me xin chia sẻ cho các bạn 1 extension là Magic Actions for YouTube cho phép bạn kích hoạt chế độ Dark mode trên youtube vĩnh viễn vô cùng dễ dàng. .

Next